Tập thể Hùng Hân ceramill 1 tranh công ty Phòng kỹ thuật 3

HÀM ALL ON FOUR, ALL ON SIX

Với việc đặt 4 implant trên 1 hàm, trong đó có 2 implant thẳng ở vị trí răng số 2 và 2 implant nghiêng ở vị trí răng số 5 với góc nghiêng tối đa lên tới 450, cùng với sự hỗ trợ của Multi-unit Abutment,  giúp cho phục hình trên 4 implant đạt được 12 răng / hàm. (Trong một vài trường hợp đặc biệt phục hình trên All on 4 sẽ chỉ đạt được 10 răng/ hàm).

Quy trình cấy ghép All on 4:

Có 2 phương pháp được sử dụng:

1. Phẫu thuật All on 4 được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máng hướng dẫn phẫu thuật

2. Sử dụng thước đo phẫu thuật riêng biệt cho All on 4 : đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật có nhiều kinh nghiệm, đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật All on 4 với Máng hướng dẫn phẫu thuật.

Với phát minh vượt bậc của Nobel Biocare, quá trình cấy ghép Implant all on 4 không đòi hòi phải phẫu thuật cấy ghép xương như cấy ghép Implant đơn lẻ khác. Kết quả hồi phục chức năng ăn nhai hay mức độ dễ chịu khi làm quen và dùng hàm răng mới cũng vượt trội hẳn so với hàm giả tháo lắp thông thường.

Sau khi 4 Implant được cấy ghép, một hàm tạm tức thì sẽ được đặt lên Implant để sử dụng tạm thời trong thời gian khoảng 6 tháng trước khi làm phục hình sau cùng.

Ưu điểm của All on 4:

  • Không phải ghép xương, sửa soạn nhiều trước khi đặt Implant.
  • Răng mới được phục hình cố định trên Implant nên chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ và tính tương thích của răng mới đạt tới 90% so với răng khỏe tự nhiên.

All on 6: Khác với All on 4 – 4 Implant thường đặt ở khu vực răng cửa – All on 6 có thêm 2 Implant ở vùng răng sau nên kết quả phục hình tốt hơn về mặt chức năng. All on 6 là giải pháp đem lại hiệu quả cao cho các trường hợp mất răng toàn hàm dưới và xương hàm 2 bên còn đủ cho việc đặt implant

he-thong-implant-all-on-4-va-all-on-6-cho-mat-rang-toan-ham-1

Hàm tháo lắp trên 2 Implant :

Ngoài All on 4 và All on 6 áp dụng cho các trường hợp mất răng toàn hàm, thì giải pháp làm hàm giả trên 2 Implant cũng là giải pháp tiết kiệm có nhiều ưu điểm hơn hàm giả tháo lắp thông thường. Một hàm giả tháo lắm sẽ được đặt trên 2 Implant, khách hàng có thể lựa chọn hàm giả tháo lắp với thanh bar mang lại sự vững chắc, ổn định hơn so với hàm tháo lắp thông thường. Hoặc giải pháp chọn hàm tháo lắp với nam châm có  ưu điểm là dễ dàng tháo lắp, và có chức năng ăn nhai tốt

he-thong-implant-all-on-4-va-all-on-6-cho-mat-rang-toan-ham-2

 

CÔNG TY TNHH HÙNG HÂN

Hùng Hân Dentalab/ Lab Tùng

Trụ sở chính: Số  37 ngõ 1, Võ Chí Công, tổ 16, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Văn phòng: Số 406, đường Kim Giang, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Số ĐKKD : 0106797339 do sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 23 tháng 03 năm 2015

Điện thoại: 024 66 890 033 - Hotline: 0904 789 166

Email: tungdentalab@gmail.com / Website: http://tungdentalab.com