Tập thể Hùng Hân ceramill 1 tranh công ty Phòng kỹ thuật 3

răng sứ EMAX 

Răng sứ E.Max là gì?

Răng sứ thẩm mỹ là một trong hai giải pháp thay thế cho răng thật, bên cạnh răng sứ kim loại. So với kim loại, thì răng sứ chứng tỏ nhiều ưu thế về độ bền, sự an toàn với sức khỏe con người và độ sát khít.

 

Răng sứ E.Max có tốt không
Răng sứ E.Max có tốt không Răng sứ E.Max có tốt không

 

Chỉ xuất hiện sau những dòng sứ ưu việt như răng sứ Titanrăng sứ Venus, răng sứ Cercon, răng sứ E.Max tích hợp được nhiều ưu điểm của những loại răng sứ trước đó, và phát triển tính năng về độ bền và giá trị thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng cho cả triệu người dùng.

Ưu điểm của răng sứ E.Max?

Răng cứng chắc gấp nhiều lần răng thật

Làm từ khối toàn sứ Lithium Disilicate, nung ở nhiệt độ trên 1600 độ C, răng sứ E.Max chịu được lực lên đến trên 400Mpa, bền chắc gấp 4 lần răng thật.

 

Răng sứ E.Max có tốt không
Răng sứ E.Max có tốt không Răng sứ E.Max có tốt không

 

An toàn với sức khỏe con người

Bên cạnh đó, răng sứ E.Max sở hữu đặc tính hoàn toàn tương thích sinh học, an toàn tuyệt đối cho con người theo các tiêu chuẩn ISO,CE,… không dị ứng, không gây tai biến khi được cấy vào răng miệng của bạn, không hề gây nên những phản ứng phụ hay bất kỳ kích ứng nào đối với răng miệng.

 

Răng sứ E.Max có tốt không
Răng sứ E.Max có tốt không Răng sứ E.Max có tốt không

 

Phục hồi chức năng ăn nhai như bình thường

Hơn thế, còn phục hồi chức năng ăn nhai như bình thường và không hề có cảm giác khó chịu hay bất tiện. Hơn nữa, bạn sẽ rất bất ngờ khi biết răng, răng sứ E.Max có khối lượng riêng còn nhẹ hơn kim loại quý ½ lần, giúp cho bạn không cảm thấy sự có mặt hay sai khác so với các răng khác, vô cùng thoải mái khi sử dụng và sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày.

Tone màu tự nhiên giống hệt răng thật

Răng sứ E.Max vẫn đảm bảo độ trắng sáng tự nhiên bởi đặc tính thấu quang, hầu như không thể phát hiện bạn đang mang răng giả. Với nhiều tone màu trùng với răng thật, răng sứ E.Max rất dễ để bạn lựa chọn và thay thế. Răng sứ E.max cũng tránh được những vấn đề như viền đen sát chân răng, nướu hay gây hôi miệng sau một thời gian dài sử dụng như các loại răng sứ khác.

 

Răng sứ E.Max có tốt không
Răng sứ E.Max có tốt không Răng sứ E.Max có tốt không

 

Bạn nên lựa chọn trung tâm nha khoa có uy tín và chất lượng để phục hình răng sứ có kết quả tốt nhất. Bọc răng sứ cần có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý, khám răng định kỳ tại phòng nha để duy trì kết quả vĩnh viễn của nó.

 

 

CÔNG TY TNHH HÙNG HÂN

Hùng Hân Dentalab/ Lab Tùng

Trụ sở chính: Số  37 ngõ 1, Võ Chí Công, tổ 16, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Văn phòng: Số 406, đường Kim Giang, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Số ĐKKD : 0106797339 do sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 23 tháng 03 năm 2015

Điện thoại: 024 66 890 033 - Hotline: 0904 789 166

Email: tungdentalab@gmail.com / Website: http://tungdentalab.com