Tập thể Hùng Hân ceramill 1 tranh công ty Phòng kỹ thuật 3
 

Inlay/ Onlay Titan

Inlay/ Onlay Titan

Răng sứ kim loại quý


Răng sứ là một loại răng giả được làm từ nhiều chất liệu với cấu trúc 2 phần được sử dụng để thay thế cho răng thật trong những trường hợp răng thật bị hư, hỏng, bị sứt, mẻ hoặc nặng hơn là bị mất răng. Thông thường răng sứ được thiết kế với hình dạng và màu sắc y hệt răng thật để mang lại độ thẩm mỹ cao cho hàm răng. Và để đáp ứng nhu cầu và điều kiện cũng cá đối tượng bệnh nhân thì răng sứ được thiết kế và chế tạo từ rất nhiều chất liệu. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ phổ biến như : Răng sứ cao cấp, răng sứ kim loại, răng sứ toàn sứ, răng sứ kim loại quý…

Răng sứ kim loại quý

Răng sứ kim loại quý là gì ?

Răng sứ kim loại quý hay còn gọi là răng sứ kim loại là loại răng sứ được thiết kế 2 phần với phần sườn được làm từ một loại kim loại quý hoặc một hỗn hợp kim loại quý như vàng, bạc, platin hay palladium…và phần vỏ được phủ bằng những lớp sứ mỏng chồng lên nhau tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng.

Ưu và nhược điểm của răng sứ kim loại quý

Ưu điểm đầu tiên của loại răng sứ kim loại quý phải kể đến đó  là độ bền sử dụng rất cao. Bởi khi sử dụng răng sứ bằng kim loại, dù thời gian lâu đi nữa thì tình trạng răng bị xám hoặc bị nhiễm cổ răng là rất hiếm. 

Răng sứ kim loại quý

Màu sắc của loại răng sứ kim loại quý tự nhiên hơn hẳn răng sứ kim loại thường và cũng dễ tương thích với răng và nướu cũng như hạn chế sự đổi màu của răng. Đặc biệt, Vàng có tính sát khuẩn, nên răng sứ quý kim có tác dụng chống viêm nhiễm.

Nhược điểm của răng sứ kim loại quý

Do sử dụng những kim loại quý hiếm và yêu cầu kỹ thuật thực hiện cao cấp nên chi phí cao hơn so với răng sứ titan và kim loại thường. Có rất ít labo có thể thực hiện được kỹ thuật này và để có được hàm răng phục hình đẹp bạn cần chọn những địa chỉ uy tín, tin cậy. 

 
 

CÔNG TY TNHH HÙNG HÂN

Hùng Hân Dentalab/ Lab Tùng

Trụ sở chính: Số  37 ngõ 1, Võ Chí Công, tổ 16, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Văn phòng: Số 406, đường Kim Giang, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Số ĐKKD : 0106797339 do sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 23 tháng 03 năm 2015

Điện thoại: 024 66 890 033 - Hotline: 0904 789 166

Email: tungdentalab@gmail.com / Website: http://tungdentalab.com