Tập thể Hùng Hân ceramill 1 tranh công ty Phòng kỹ thuật 3
 

ceramill FX

ceramill FX

1. Tổng quan về răng sứ Ceramill Zolid

răng sứ Ceramill Zolid
 Răng Sứ Ceramill Zolid là vật liệu zirconia có độ trong mờ tối ưu thích hợp cho các phục hình cố định giải phẫu toàn diện ở răng sau và phục hình phủ sứ thẩm mỹ răng trước. Phục hình Ceramill Zolid  giải pháp toàn diện này có thể được xem như một sự thay thế phù hợp cho các mão đúc kim loại toàn diện, các mão kim loại có mặt sứ, thích hợp hơn cho vùng răng sau. 
- Độ trong mờ cao và tính ổn định lâu dài đã định vị cho Ceramill Zolid nổi bật hơn các loại sứ Zirconia khác.
-  Các đặc tính chuyên biệt của Ceramill Zolid đã làm cho Zolid trở lên hoàn hảo hơn trong một hệ thống hoàn chỉnh, đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ cho phục hình, không gây trở ngại khi sử dụng. Hệ thống hoàn chỉnh bao gồm phôi sứ, chất tạo màu và chỉnh màu được thiết kế rõ rằng đảm bảo quy trình tin cậy, không giới hạn cho các lựa chọn tùy chỉnh màu khác nhau

- AmannGirrbach đã phát triển vật liệu Ceramill Zolid nhằm làm cho nó có thể đạt được các tiêu chuẩn phục hình có độ trong mờ cao, độ ổn định lâu dài và bền chắc mà không cần nung kết ở nhiệt độ quá cao làm mất đi các đặc tính vốn có của vật liệu.

2. Công nghệ và vật liệu sản xuất Ceramill Zolid

a. Vật Liệu

- Phôi Ceramill Zolid là phôi Zirconia tiền được nung kết và sử dụng để chế tạo sườn, các vật liệu được xử lý ở dạng phôi bền tiền nung kết và được đưa vào lò nung đặc biệt. Các tính chất cơ học và quang học đặc biệt được xác định chủ yếu bởi phôi Amann Girrbach thành phổi Ceramill.
-  Phôi Ceramill Zolid có tính lâu dài đã được hiệp hội nha khoa Đức chứng minh lâm sàng trên 40 năm, đảm bảo tính bền vững, thẩm mỹ phù hợp với phục hình các mão răng hay cầu răng dài. Không những thế vật liệu Zolid còn được phủ sườn sứ để có độ trong mờ tốt.
-  Ngoài ra, phôi Ceramill Zolid được phát triển dựa trên sự đột phá về Zircon oxide ( thành phần chính của Zolid), do được duy trì ở nhiệt độ kết tinh cần thiết là 1450 - 1500 độ C giúp quá trình ổn định lâu dài sau khi gắn lên miệng bệnh nhân.

b. Các thành phần trong quá trình sản xuất Cercamill Zolid

 ưu nhược điểm của răng sứ Ceramill Zolid

Phục hình Răng toàn sứ Ceramill Zolid - sự lựa chọn hàng đầu

-   Phôi Ceramill Zolid.

-  Ceramill Artex: Do yêu cầu về độ cứng cuối cùng của Zolid  là cần thiết để thiết kế khớp cắn động sử dụng càng cắn ảo. Ceramill Artex giúp cho khả năng thiết kế các mũi rãnh, khớp cắ, các cầu răng trở nên  tối ưu và chính xác nhất.

-  DFP – Digitale Funktionsprothetik: là phương pháp giải phẫu chức năng khớp cắn chính xác sử  dụng trong hệ thống phần mềm Ceramill Cad/Cam - Đặc điểm quan trọng khi phay sườn nguyên khối.

-  Ceramill Mind: Dựa trên bản đồ  của Knut Miller về hình dáng răng - một thư viện mới được phát triển để đưa vào phần mềm Ceramill Mind. Thư viện này sẽ tạo cho người sử dụng một cơ sở để thiết kế và chế toàn hình dáng giải phẫu răng đầy đủ và làm ra khuôn Zirconia. Nó sẽ giúp đáp ứng cao nhất tính thẩm mỹ và hình dáng răng.

-  Ceramill polish - lab kit: Được sử dụng ở labo giúp cho việc tạo độ bóng của răng, việc chỉnh sửa với răng đối và các răng liền kề giúp tránh việc mài mòn tự nhiên của răng.

-  Ceramill polish – dent kit: Được sử dụng bởi Bác sỹ giúp cho việc tạo độ bóng của răng ,việc chỉnh sửa với răng đối và các răng liền kề giúp tránh việc mài mòn tự nhiên của răng.

 -  Ceramill stain & glaze kit: bộ ten màu cho sản phẩm Zolid.

c. Công nghệ sản xuất răng sứ

 
 

CÔNG TY TNHH HÙNG HÂN

Hùng Hân Dentalab/ Lab Tùng

Trụ sở chính: Số  37 ngõ 1, Võ Chí Công, tổ 16, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Văn phòng: Số 406, đường Kim Giang, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Số ĐKKD : 0106797339 do sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 23 tháng 03 năm 2015

Điện thoại: 024 66 890 033 - Hotline: 0904 789 166

Email: tungdentalab@gmail.com / Website: http://tungdentalab.com