Tập thể Hùng Hân ceramill 1 tranh công ty Phòng kỹ thuật 3
 

răng sứ vita

răng sứ vita

Bọc răng sứ Veneer


Bọc răng sứ thẩm mỹ Veneer được các chuyên gia nha khoa đánh giá là một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ răng hiệu quả hiện nay. Phương pháp này cũng được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Vậy bọc răng sứ Veneer đem lại hiệu quả thẩm mỹ như thế nào và có an toàn không?


Bọc răng sứ Veneer được các chuyên gia nha khoa đánh giá là một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ răng hiệu quả hiện nay.

Bọc răng sứ Veneer là gì?

Bọc răng sứ Veneer là sử dụng những mảnh sứ, composite hoặc nhựa được dán lên mặt ngoài của răng để tái tạo lại hình dạng và màu sắc của răng như mong muốn.

Phương pháp bọc răng sứ Veneer được áp dụng cho những trường hợp răng bị đổi màu, dị dạng, khoảng cách giữa các răng rộng hở hay răng mọc lệch lạc. Mục đích của việc bọc răng sứ Veneer là bảo tồn răng thật ở bên trong nên sau khi phục hình bạn vẫn có thể ăn nhai bình thường mà không lo lắng có sự khác biệt với trước khi bọc răng sứ.

Bọc răng sứ Veneer giúp phục hình thẩm mỹ răng hiệu quả

Bọc răng sứ Veneer giúp phục hình thẩm mỹ răng hiệu quả

Tại sao nên chọn bọc răng sứ Veneer

Bọc răng sứ Veneer là giải pháp phục hình thẩm mỹ răng được ưa chuộng do khả năng phục hồi thẩm mỹ tuyệt vời của nó.

– Có khả năng chịu được tác động của các yếu tố sinh học, hóa học trong môi trường miệng nên mô mềm trong miệng không bị ảnh hưởng.

– Có khả năng chịu lực tốt nên bạn có thể ăn nhai những thực phẩm cứng, tuy nhiên để kéo dài thời gian sử dụng của răng bạn cũng nên hạn chế sử dụng những thực phẩm quá cứng.

– Mài răng ít nên không ảnh hưởng đến tủy răng cũng như không gây ê buốt sau khi bọc răng.

– Hiệu quả thẩm mỹ cao do màu sắc của răng đẹp tự nhiên.

Bọc răng sứ Veneer 

Tại phòng khám nha khoa kỹ thuật bọc sứ Veneer siêu mỏng 0.5mm, giúp giảm thiểu tối đa việc mài răng, giúp phục hồi toàn diện về thẩm mỹ.

Hiện tại, có rất nhiều loại răng sứ thẩm mỹ để bạn lựa chọn như răng sứ cercon, bọc răng sứ (veneer), răng sứ ziconia, răng sứ titan… trong đó loại răng sứ Veneer thường được mọi người lựa chọn vì độ thẩm mỹ cao, chắc cứng và vừa hợp túi tiền của bạn. Vì vậy để biết được loại răng sứ nào phù hợp với mình thì bạn nên đến thăm khám tại các phòng khám nha khoa  để được bác sĩ nha khoa trực tiếp tư vấn cụ thể.

 
 

CÔNG TY TNHH HÙNG HÂN

Hùng Hân Dentalab/ Lab Tùng

Trụ sở chính: Số  37 ngõ 1, Võ Chí Công, tổ 16, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Văn phòng: Số 406, đường Kim Giang, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Số ĐKKD : 0106797339 do sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 23 tháng 03 năm 2015

Điện thoại: 024 66 890 033 - Hotline: 0904 789 166

Email: tungdentalab@gmail.com / Website: http://tungdentalab.com