1. Thẩm mỹ bằng răng sứ PROCERA – ROLAND là như thế nào?

Là loại răng sứ mà sườn bên trong được làm bằng sứ Procera cũng là Zirconia cao cấp

Răng sứ Procera khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kim loại thông thường, độ tương hợp sinh học mô răng rất tốt.

Chính vì vậy mà giá thành tương đối cao, do quy trình sản xuất và công nghệ CAD/CAM, trang thiết bị hiện đại để đạt độ chính xác tuyệt đối. 

2. Răng sứ Procera – Roland sử dụng công nghệ nào?

Công nghệ CAD/CAM mới với giải pháp CAM mở Sum3D Dental rất đa dụng, dễ sử dụng, cho độ chính xác cao và thời gian tiện ngắn. Hệ thống sử dụng máy phay DWX – 50 là hệ thống máy phay nha khoa tiên tiến nhất của Roland, được thiết kế dành riêng cho sản xuất các phục hình trong nha khoa, dễ dàng sử dụng với khả năng phay liên hoàn năm trục có bộ thay thế tự động năm trạm cùng với bộ cảm biến chiều dài.

3. Răng sứ Procera – Roland có tính thẩm mỹ và chức năng như thế nào?

Không chỉ có đặc tính cứng và tương hợp sinh học cao, yếu tố thẩm mỹ và khả năng duy trì chức năng ăn nhai được xem là yếu tố quyết định khi lựa chọn phục hình với răng sứ Procera – Roland.

- Độ bền vật liệu siêu cấp:

Zirconia oxide là vật liệu cho phục hình toàn sứ duy nhất chịu được lực nhai rất cao cho răng sau. Tài liệu nghiên cứu đã được dẫn chứng đầy đủ trong y khoa và công nghiệp.

- Tương tự các loại hợp kim nha khoa:

 

  • Zirconia có độ bền , với lực uốn cong rất cao (90MPa) và đặc tính trở nên cứng chắc hơn khi thay đổi cấu trúc, vật liệu có khả năng đề kháng với sự lan truyền nứt gẫy. Với đặc tính này Procera là vật liệu đáng tin cậy hơn bất kỳ vật liệu toàn sứ nào hiện nay.  

 

Với độ cứng chắc rất cao Procera cho phép mài răng ít nhất, gần tương tự với mão sứ kim loại.

- Công nghệ cao với chi phí tối ưu:

Sự ra đời của hệ thống CAD/CAM giúp cho chi phí phục hình răng bằng vật liệu cao cấp này dễ chấp nhận đối với mọi người.