Tập thể Hùng Hân ceramill 1 tranh công ty Phòng kỹ thuật 3
 

răng sứ vita

răng sứ vita

Tại sao chọn vật liệu sứ để làm răng giả?

Răng giả đã có mặt trên trái đất này hàng ngàn năm về trước, và phải nói rằng, về mặt y học chưa có phát minh nào chậm được cải tiến như ngành răng giả. Vấn đề khó khăn nhất khi làm răng giả chính là khâu chọn vật liệu. Tổ tiên chúng ta ngày ấy đã sử dụng rất nhiều vật liệu như vàng, bạc, đá quý, xà cừ, ngà... nhưng chưa hề có vật liệu nào đáp ứng những tiêu chí của răng giả gồm: - Giúp bệnh nhân ăn, nhai, phát âm và thẩm mỹ.

Mãi đến năm 1770, sứ mới được bắt đầu được sử dụng trong ngành chế tạo răng giả, nhưng ngày ấy chúng vẫn còn rất nhiều hạn chế, như màu quá sáng, kỹ thuật đắp chưa tốt, gây khó chịu khi ăn nhai và mất hài hòa với màu răng thật, khuôn mặt người bệnh.

Vì những lý do đó, răng sứ vẫn chưa được ưa chuộng bằng răng giả làm từ răng thật của những người bán răng, và thậm chí từ răng của những người chết, đặc biệt vào trận chiến Water Loo năm 1815 nổi danh lịch sử, rất nhiều hàm răng từ các binh sĩ chết trận đã được trưng dụng làm răng giả cho người bệnh.

Tận đến những năm đầu thế kỷ 20, vật liệu sứ (ceramic) bao gồm sứ oxit, sứ silicat và sứ không oxit mới được phát triển để làm răng giả vì những tính năng tuyệt vời của chúng trong việc tạo hình và cho răng những chức năng như răng thật, cũng như công nghệ nha khoa đã có một bước nhảy vọt trong việc phục hình răng.

 

Vì sao lại là VITA?

Bột sứ VKM dùng để chế tạo, đắp, phục hình răng lần đầu tiên trong lịch sử đã được hãng VITA – Đức nghiên cứu, phát triển và đưa ra thị trường châu Âu năm 1962. Từ đó đến nay, VITA đã cải tiến và cho ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được tất cả yêu cầu khó khăn nhất của công nghệ phục hình răng với giá cả hợp lý.

Cũng giống như những thương hiệu mà cái tên của nó đã nói lên sản phẩm cùng chất lượng như google, xerox, kodak, pamper... VKM đến nay đã trở thành một thuật ngữ thương mại chỉ bột sứ dùng để phục hình răng.

Hiện nay, bột sứ VKM gồm 2 dòng sản phẩm chính: VKM Master dùng cho phục hình răng sứ đắp trên sườn kim loại và VKM9 dùng cho phục hình răng sứ không kim loại dùng hệ thống CAD/CAM đã có mặt tại Việt Nam.

Công ty N.K.Luck chúng tôi hân hạnh được làm nhà phân phối độc quyền của hãng VITA, nhằm cung cấp một giải pháp vượt trội cho ngành phục hình răng.

Phục hình răng sứ với VITA, cho bạn hàm răng không thể thật hơn.

 

 
 

CÔNG TY TNHH HÙNG HÂN

Hùng Hân Dentalab/ Lab Tùng

Trụ sở chính: Số  37 ngõ 1, Võ Chí Công, tổ 16, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Văn phòng: Số 406, đường Kim Giang, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Số ĐKKD : 0106797339 do sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 23 tháng 03 năm 2015

Điện thoại: 024 66 890 033 - Hotline: 0904 789 166

Email: tungdentalab@gmail.com / Website: http://tungdentalab.com