Tập thể Hùng Hân ceramill 1 tranh công ty Phòng kỹ thuật 3
 

implant

implant

Cấy ghép Implant bằng kỹ thuật All on 4

Như chúng ta đã biết, cấy ghép Implant là một hình thức lắp trụ bằng chất liệu Titanium vào chân răng để giúp cho răng giả được gắn vào một cách chắc chắn . Với tỉ lệ thành công hơn 98% , phương pháp này đã chứng tỏ được kết quả mà nó mang lại cũng như ngày càng có nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn phương pháp này hơn .
Cấy ghép Implant bằng  kỹ thuật All on 4

Cấy ghép Implant

Với những tình trạng mất một răng hay nhiều răng thì phương pháp cấy ghép Implant là một phương pháp hiệu quả nhất .Để ca cấy ghép thành công, trước tiên bạn sẽ được các bác sĩ chụp phim để đưa ra những thông số chính xác về mật độ xương cũng như chiều cao của xương răng sao cho phù hợp với Implant được cấy vào. Sau khoảng thời gian 4-5 tháng, Implant sẽ bám chặt vào xương, từ đó bác sĩ mới tiến hành lắp răng giả vào trụ Implant đó “ .

Cấy ghép Implant bằng  kỹ thuật All on 4

Trụ Implant

Có rất nhiều kĩ thuật được áp dụng khi cấy ghép Implant , trong đó đặc biệt phải kể đến kĩ thuật All on 4 . Với kĩ thuật này, phương pháp cấy ghép Implant sẽ được dựa trên hình thức 4 Implant . Nghĩa là , bác sĩ sẽ chỉ cần đặt 4 Implant vào trong xương hàm và dùng các abutment để nâng cầu răng và cố định cho vững chắc .Đây là một kĩ thuật được phát minh bởi một trong những công ty Implant nổi tiếng của Đức – Nobel Biocarre .

Cấy ghép Implant bằng  kỹ thuật All on 4

Cấy ghép Implant bằng kỹ thuật All on 4

Có thể nói , cấy ghép Implant bằng kĩ thuật All on 4 không chỉ giúp bệnh nhân sở hữu một hàm răng chắc khỏe mà nó còn giúp bệnh nhân tiết kiệm được chi phí chữa trị hơn . Với sự hỗ trợ của máy cắt xương bằng sóng siêu âm , trong quá trình điều trị , bệnh nhân sẽ không phải chịu bất kì cảm giác đau nhức nào nữa .

Một quá trình cấy ghép Implant bằng kĩ thuật All on 4 được thực hiện như sau :

  • Bước 1 : khám và tư vấn
  • Bước 2 : chụp phim
  • Bước 3 : tiến hành cấy ghép
 
 

CÔNG TY TNHH HÙNG HÂN

Hùng Hân Dentalab/ Lab Tùng

Trụ sở chính: Số  37 ngõ 1, Võ Chí Công, tổ 16, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Văn phòng: Số 406, đường Kim Giang, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Số ĐKKD : 0106797339 do sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 23 tháng 03 năm 2015

Điện thoại: 024 66 890 033 - Hotline: 0904 789 166

Email: tungdentalab@gmail.com / Website: http://tungdentalab.com