Tập thể Hùng Hân ceramill 1 tranh công ty Phòng kỹ thuật 3
 

implant

implant

Cấy ghép Implant với kỹ thuật All on 4


Implant là việc thiết kế một trụ bằng chất liệu Titanium với hình dáng giống chân răng được cấy ghép vào trong xương hàm để làm chỗ dựa cho răng sứ bên trên. Theo báo cáo của Tổ chức  nha khoa thế giới thì tỉ lệ thành công của các ca cấy ghép Implant đạt tỉ lệ hơn 98%. Điều này đã chứng minh được sự thành công cũng như sự ưu việt mà phương pháp này mang lại cho bệnh nhân là như thế nào.
Cấy ghép Implant với kỹ thuật All on 4
Cấy ghép Implant với kỹ thuật All on 4 Trụ Implant Cấy ghép Implant là phương pháp hiệu quả được nhiều khách hàng trong nước cũng như trên toàn thế giới lựa chọn đối với những trường hợp mất một hay nhiều răng. Thành công với gần 99% ca phẫu thuật cấy ghép Implant, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã không ngại chia sẻ: “Để ca cấy ghép thành công, trước tiên bạn sẽ được các bác sĩ chụp phim để đưa ra những thông số chính xác về mật độ xương cũng như chiều cao của xương răng sao cho phù hợp với Implant được cấy vào. Sau khoảng thời gian 4-5 tháng, Implant sẽ bám chặt vào xương, từ đó bác sĩ mới tiến hành lắp răng giả vào trụ Implant đó”. 
Cấy ghép Implant với kỹ thuật All on 4 All on 4 1 Với kỹ thuật All on 4 thì thành công mà ca cấy ghép Implant mang lại thực sự đã đạt đến ngưỡng tuyệt đối. All on 4 là một hình thức cấy ghép Implant với hình thức là tất cả đều tựa trên 4 Implant. Kỹ thuật này được phát minh bởi Nobel Biocarre- một trong những công ty sản xuát Implant hàng đầu của nước Đức. Với kỹ thuật này thì bác sĩ chỉ cần đặt 4 Implant vào xương hàm, sau đó sử dụng các abutment để nâng đỡ cho toàn bộ cầu răng toàn hàm cố định được vững chắc và lâu bền. Vì vậy với kỹ thuật All on 4 sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn mà vẫn đảm bảo được yêu cầu về việc phục hình hàm răng là phương diện thẩm mỹ và chức năng nhai thức ăn của hàm. Để hỗ trợ cho sự thành công của ca cấy ghép Implant với kỹ thuật All on 4 thì cần phải có loại máy cắt xương bằng sóng siêu âm. Khi sử dụng loại thiết bị này thì bệnh nhân hoàn toàn không phải chịu bất kỳ cảm giác đau đớn nào trong quá trình cấy ghép. Hơn nữa ca cấy ghép này chỉ mất khoảng 25-20 phút nên bệnh nhân sẽ không phải lo lắng về sự an toàn mà kỹ thuật này mang lại. Cấy ghép Implant với kỹ thuật All on 4
Cấy ghép Implant với kỹ thuật All on 4 Thực hiện ca cấy ghép Implant Qui trình cấy răng implant với kỹ thuật All on 4 vẫn được thực hiện như các ca cấy ghép Implant thông thường khác và bao gồm những bước sau: Bước thứ nhất, là bước thăm khám và tư vấn Bước thứ hai, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim và dùng máy Vectra 3D để bệnh nhân trực tiếp nhìn thấy hình ảnh thật sau ca cấy ghép Implant. Bước thứ ba, là bước thực hiện cấy ghép Implant.

 
 

CÔNG TY TNHH HÙNG HÂN

Hùng Hân Dentalab/ Lab Tùng

Trụ sở chính: Số  37 ngõ 1, Võ Chí Công, tổ 16, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Văn phòng: Số 406, đường Kim Giang, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Số ĐKKD : 0106797339 do sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 23 tháng 03 năm 2015

Điện thoại: 024 66 890 033 - Hotline: 0904 789 166

Email: tungdentalab@gmail.com / Website: http://tungdentalab.com