Tập thể Hùng Hân ceramill 1 tranh công ty Phòng kỹ thuật 3
 

implant

implant

implant nâng đỡ cầu răng khi mất răng toàn hàm

Hàm răng khỏe mạnh sẽ giúp bạn có chức năng ăn nhai tốt và bạn có thể ăn uống thoải mái và cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên có những trường hợp người cao tuổi bị mất răng số lượng lớn và có khi mất răng toàn hàm sẽ bất tiện trong ăn uống vậy nên cần tìm cách cải thiện bằng biện pháp phục hình răng thẩm mỹ.

Để phục hình răng giả thẩm mỹ bạn hãy chọn lựa trung tâm nha khoa uy tín để tiến hành trồng răng giả thẩm mỹ. Hiện tại có ba hình thức chính: Hàm tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng implant

Implant nâng đỡ cầu răng khi mất răng toàn hàm

Với ba giải pháp trên thì hiện tại giải pháp implant được chuyên gia đánh giá là giải pháp tốt nhất vì implant là giải pháp mang lại cho bạn chiếc răng giả có chân răng mà các giải pháp khác không có làm được.

Trong trường hợp mất răng toàn hàm thông thường bệnh nhân thường quen với hàm tháo lắp truyền thống nhưng ngày nay khoa học đã hiện đại và ngành nha khoa nói riêng cũng rất phát triển đã nghiên cứu ra những giải pháp tốt nhất cho bệnh nhân. Vì vậy những ai hiện đang mất răng toàn hàm ngoài việc chọn lựa hàm tháo lắp thì có thể tham khảo thêm về giải pháp trồng implant và gắn cầu răng sứ.

Sự kết hợp giữa cầu răng sứ và cắm implant sẽ giúp bạn có được hàm răng giả vừa thẩm mỹ và bền chắc. Các trụ implant được xem như là chân răng giả nên có khả năng nâng đỡ cầu răng sứ, nhờ vậy chức năng ăn nhai sẽ tốt và hàm răng giả được gắn cố định sẽ tiện lợi hơn so với hàm tháo lắp.

Implant nâng đỡ cầu răng khi mất răng toàn hàm

Bệnh nhân trực tiếp đến nha khoa để bác sĩ thăm khám tình trạng mất răng và tư vấn hướng giải quyết. Nếu bạn có nhu cầu cắm implant thì bạn nên chọn lựa làm răng implant ở đâu tốt nhất để có thể tìm được bác sĩ giỏi trong lĩnh vực phục hình răng giả.

Như các bạn biết giải pháp implant là giải pháp có kỹ thuật phục hình rất khó và tay nghề của bác sĩ rất quan trọng để ca cấy ghép implant thành công và quy trình diễn ra an toàn nhất.

 
 

CÔNG TY TNHH HÙNG HÂN

Hùng Hân Dentalab/ Lab Tùng

Trụ sở chính: Số  37 ngõ 1, Võ Chí Công, tổ 16, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Văn phòng: Số 406, đường Kim Giang, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Số ĐKKD : 0106797339 do sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 23 tháng 03 năm 2015

Điện thoại: 024 66 890 033 - Hotline: 0904 789 166

Email: tungdentalab@gmail.com / Website: http://tungdentalab.com